เผยการมาของระบบใหม่ เรือไอส์แลนด์ชิพ & การปลุก

เผยการมาของระบบใหม่
เรือไอส์แลนด์ชิพ & การปลุก

วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2018 พบกับระบบใหม่ 2 ส่วนนั้นก็คือ 1. เรือไอส์แลนด์ชิพ และ 2. ระบบการปลุก (ภาษาอังกฤษคือ Awaken) ซึ่งกล้าพูดเลยว่าถูกใจผู้เล่นเป็นแน่แท้ และแน่นอนว่าทุกระบบที่เข้ามาใหม่ จะเพิ่มความสามารถให้ตัวละครไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ดังนั้นเราจะมาแนะนำกันทีละส่วนดังนี้

เรือไอส์แลนด์ชิพ

เรือไอส์แลนด์ชิพ เป็นเรือลำดับที่ 6 ของเกม ซึ่ง ถ้าเป็นในการ์ตูน เรือดังกล่าวจะเป็นของ ชิกิ ราชสีห์ทองคํา ซึ่งเร็วๆนี้ผู้เล่นจะได้พบตัวละครดังกล่าวด้วยแน่นอน

การที่จะเป็นเจ้าของเรือไอส์แลนด์ชิพ จะต้องครอบครองกุญแจโอโร แจ็คสัน ก่อนจึงจะสามารถเป็นเจ้าของเรือได้

โดยกุญแจดังกล่าว สามารถหาได้จากกิจกรรมยอดเยี่ยมนั้นเองก็ไม่ยากจนเกินไปที่จะได้รับเรือสุดเท่ลำนี้มาใช้

วิธีการครอบครองเราก็รู้ไปแล้ว คราวนี้เรามาดูความสามารถของเรือกันบ้าง

ความสามารถของเรือลำนี้พูดง่ายๆก็คือ สร้างความเสียหาย 75% ของค่าพลังโจมตีและเวทมนตร์ของเรือ กับศัตรู 1 ตัว และพิเศษมากๆคือ สามารถดูดความโกรธจากฝ่ายตรงข้ามได้ โดยเมื่อเลเวลของเรือสูงขึ้น ความสามารถต่างๆจะเพิ่มขึ้นอีกด้วย

การปลุก

ระบบปลุกพลังสกิลของลูกเรือ โดยผู้เล่นสามารถใช้ระบบดังกล่าวได้เมื่อมีเลเวล 50 ขึ้นไป

ตัวอย่างการปลุกสกิลของชายตาเยี่ยม เอ้ย ชายตาเหยี่ยว ระดับ SS และจำเป็นต้องมีระดับดาวตามที่ระบบกำหนดด้วย โดยที่จำนวนของสกิลที่สามารถปลุกได้จะขึ้นอยู่กับ ระดับของการข้ามขีดจำกัดอีกด้วย พูดง่ายๆคือ ยิ่งข้ามขีดจำกัดมาก ยิ่งปลุกจำนวนสกิลได้มากนั้นเอง

การปลุกนี้จะสามารถเพิ่มระดับความสามารถให้กับลูกเรือได้ โดยความสามารถสกิลของลูกเรือเราจะมีการพัฒนา แข็งแกร่งขึ้นนั้นเอง (ลองดูความสามารถสกิลของชายตาเหยี่ยวดู หากปลุกพลังแล้วไม่สามารถหลบได้…แรง!!!)

โดยไอเทมสำหรับการปลุกพลังนั้นสามารถหาได้จาก 2 ช่องทาง 1. กิจกรรมยอดเยี่ยม และ 2. ร้านค้านั้นเอง

นอกจากการอัพเดตระบบใหม่นี้แล้ว ยังมีการอัพเดตกิจกรรมใหม่ๆอีกเพียบ และแน่นอนว่าการอัพเดตเหล่านี้จะมีมาเรื่อยๆให้ผู้เล่นสนุกกันตลอดทั้งเดือนทั้งปี
ใครที่กังวลว่าจะพลาดการอัพเดตของเราก็ให้ติดตามช่องทางต่างๆของเราไว้ดังนี้
Web site : htps://pop2online.com/
Facebook : https://www.facebook.com/POP2OL/

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.