เทศกาลประจำเดือนมีนาคม 13 – 26 มีนาคม

กิจกรรมประจำเดือนมีนาคมมาแล้ว หายใจหายคอกันแทบไม่ทันเมื่อ มาถึงกิจกรรมใหม่ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ มาพร้อมกับสุดยอดของรางวัลลูกเรือมากที่สุดเท่าที่กิจกรรมงานเทศกาลมีมา ย้ำมาก นอกเหนือจากลูกเรือที่เยอะมากๆแล้ว ยังมีการแจกลูกเรือระดับ SS ให้กับทุกๆคนอีกด้วย  เพราะมากที่สุดจริงๆ ดังนั้นอย่าพลาดเลย และถึงเวลาแล้ว เรามาเริ่มกับกิจกรรมที่เข้ามาวันที่ 13 กันเถอะ เพราะมันคือ…เทศกาลประจำเดือนมีนาคม มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

รางวัลออนไลน์

ผู้เล่นที่เข้าเกมต้องมากดรับรางวัลออนไลน์ทั้ง 14 วันด้วย เพื่อรับรางวัลรายวันเลย และเมื่อเข้าเกมครบ 14 วัน รับรางวัลพิเศษไปเลย ลูกเรือโครตโกง เก็กโค โมเรีย ลูกเรือระดับ SS ฟรีๆ แทบกรี๊ด

พิเศษหากผู้เล่นลืมเข้าเกมในบางวัน สามารถใช้ 100 เพชร ในการรับรางวัลแทนวันที่ขาดหายไปได้

 

บ้านมหาสมบัติ

ผมเล่นกดที่ เปิดบ้านมหาสมบัติ เพื่อเข้าสู่คลังสมบัติมากมาย และเมื่อเปิดบ้านมหาสมบัติจะได้รับไอเทมพิเศษที่เรียงอยู่ด้วยล่างด้วย และนอกเหนือจากนี้เมื่อเปิดบ้านมหาสมบัติ ในนั้นผู้เล่นจะพบร้านค้าปริศนา มีไอเทมมากมายในนั้นให้เลือกหา โดยสามารถจ่ายได้ด้วย คูปองและเพชร โดยในร้านค้าปริศนาแห่งนี้มีไอเทมพิเศษที่ต้องร้อง และอ้าปากค้างอย่างแน่นอน เพราะมีเศษชิ้นส่วนลูกเรือระดับ SSS มากมาย ดังนั้นอย่าพลาดเด็ดขาด

 

ขุดสมบัติ

ผู้เล่นที่ใช้เพชร 50 เพชรขึ้นไป (ใช้ต่ำกว่า 49 เพชร ต่อครั้งไม่นับ) ของรางวัลมากมายอยู่ในนี้ และไอเทมที่ผมอยากดีเบตนั้นก็คือ สุ่มวัตถุดิบพิเศษ เป็นไอเทมสำหรับโทเค่นต้นกำเนิด(ใบทำโทเค่น หายากแทบร้อง!) หาได้จากในนี้ แทบกรี๊ด ในเกมหายากมาก หาได้จากในนี้แหละ มีเวลาแค่ 2 สัปดาห์ดังนั้นอย่าช้า

 

จัดอันดับ

ในส่วนนี้ผู้เล่นที่เติมเพชรในช่วงเวลากิจกรรม จะถูกสะสมอยู่ในการจัดอันดับเหล่านี้ และของรางวัลพิเศษมากมาย นอกจากนั้น ผู้เล่น ยังได้รางวัลพิเศษ อย่าง ชิกิ ราชสีห์ทองคำ ลูกเรือระดับ SSS ตัวใหม่ ^^ อีกด้วย ดังนั้นห้ามพลาด เด็ดขาย

ป.ล. เฉพาะของรางวัล ชิกิ ราชสีห์ทองคำ และ กุญแจเรือ หากผู้เล่นต้องการ จำเป็นต้องเติมเพชรให้ได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 10,000 เพชร

ดังนั้นแจ้งเตือนไว้ก่อนเลยวันที่ 13 – 26 มีนาคมนี้ เทศกาลเดือนมีนาคม ถ้าพลาดก็จะ…เสียใจมาก และกิจกรรมยอดเยี่ยม เส้นทางบททดสอบ ก็มาแน่นอนเจอกันวันที่ 13 มีนาคมนี้

 

ติดตามความสนุกของเกม POP2 ต่อเนื่องได้ที่

Web Site : htps://pop2online.com/
Facebook : https://www.facebook.com/POP2OL/

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.