กิจกรรมเทศกาลเบียร์ 18 กันยายน – 1 ตุลาคม

กิจกรรมเทศกาลเบียร์ 18 กันยายน – 1 ตุลาคม

เมา เมา เมา เมา แฮร์! ไม่น่าเชื่อว่าความเมาไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งอาการแบบนี้ยิ่งน่าดื่ม วันนี้เราจึงนำเครื่องดื่มดีๆมาให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกัน และแน่นอนว่าของรางวัลคราวนี้ไม่ใช่เยี่ยวๆ ไม่ใช่ครี่ๆ เพราะคุณสามารถหาลูกเรือใหม่ได้จากตรงนี้ และลูกเรือที่ว่าก็คือ ชาล็อต หลินหลิน หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม จักรพรรดิชาล็อต หลินหลิน บิ๊กมัม ลูกเรือใหม่ระดับ SSS ที่คุณไม่สามารถหาจากจุดอื่นได้ แล้วทำอย่างไรถึงจะได้มาไว้ครอบครอง เรามาดูกัน

———-

ระยะเวลา : 18 กันยายน – 1 ตุลาคม

ซื้อเครื่องดื่ม

เรามาดื่มเบียร์กันเถอะ วิธีการก็คือ คุณเติมเงิน ตามจำนวนที่กำหนด ก็จะได้รับไปเลย เบียร์สด ตามจำนวนที่กำหนด

และ “เบียร์สด” ที่เราได้มา สามารถนำไปใช้ร่วมกิจกรรมต่อไปได้ด้วย

———-

สังสรรค์

เป็นการดื่มกินอย่างมีความสุขในเทศกาล โดยสามารถเก็บคะแนนจากกิจกรรมนี้ได้ 1500 คะแนนต่อ 1 วัน เมื่อเก็บคะแนน(กังหันหกสี)ได้ก็สามารถนำไปแลกไอเทมได้ในกิจกรรมถัดไป

———-

ยันหว่าง

จุดที่นำ “เบียร์สด” และ “กังหันหกสี” ที่เก็บมาจาก 2 กิจกรรมแรก นำมาแลกรางวัลได้ในนี้

โดยมีของรางวัลมากมายดังรูปต่อไปนี้

ของรางวัลในนี้มีมากมายมหาศาล บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

 

 

 

 

———-

รายละเอียดเทศกาล

ผู้ที่เติมเพชรมากที่สุด จะได้รับรางวัลอย่างที่ไม่สามารถจินตนาการได้เลย! เงื่อนไขคือ เมื่อคุณเติมเพชรเข้าเกมมากกว่าคนอื่น คุณจะได้อันดับ 1 ใน 50 ตามที่คุณได้เติมเพชร และแน่นอนคนที่เติมเงินเยอะจะได้ของรางวัลสูงสุดไป และผู้ที่เติมเพชรเข้าเกมเกิน 9000 เพชร(และต้องติดอันดับ 1-50 ด้วย) คุณจะได้รับ กล่องเลือกตัวระดับ SSS และในนั้นมีชิ้นส่วนตัวละครเยอะมากๆถึง 280 ชิ้น และลดหลั่นกันไปตามลำดับ พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และถึงแม้คุณจะเติมไม่ถึง 9000 เพชร ก็ไม่เป็นไรยังไงคุณก็จะได้รางวัลอื่นๆไปอยู่ดีหากติดอันดับ 1-50 รางวัลมีอะไรบ้าง คุณสามารถตรวจสอบได้ในเกมเลย! ส่วนที่นี่คือตัวอย่างของรางวัล!

ตัวอย่างของรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่เติมถึง 9000 เพชร และ ติดอันดับ 1-50

ป.ล. ของรางวัลที่ได้จะลดหลั่นกันไปตามลำดับ

และมีกิจกรรมพิเศษข้อเสนอสุดเซอร์ไพรส์ ที่มาพร้อมการ์ดวันเกิด ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 ตุลาคมอีกด้วย โดยมีของรางวัลมากมายดังนี้

วันนี้ถึง 1 ตุลาคมนี้เท่านั้น อย่าพลาดเข้าเกมทุกวันนะ!

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.