กิจกรรมเทศกาลคริสต์มาส 18 ธันวาคม – 7 มกราคม

สวัสดีเทศกาลสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาส และปีใหม่ เทศกาลหน้าหนาวที่สุดแสนจะหนาว(มั้ง) บางคนได้หยุดยาว บางคนได้หยุดแค่ 2 วัน เพราะวันที่ 30 ธันวาคมเป็นวันธรรมดา แต่แน่นอนว่าเราชาว POP2 ไม่อยากให้ทุกคนธรรมดาเพราะคราวนี้กิจกรรมเทศกาลมายาวถึง 3 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม – 7 มกราคมนี้ ของรางวัลมากมาย เรามาดูกัน

———-

เทศกาลคริสต์มาส

ระยะเวลา : 18 ธันวาคม – 7 มกราคม

เตรียมของขวัญ

เข้าร่วมกิจกรรมตามที่กำหนดทั้ง 8 อย่าง เพื่อรับรางวัลพิเศษจากกิจกรรมมากมาย และแน่นอนในกิจกรรมนั้นๆ มีไอเทมพิเศษที่เราต้องเก็บสะสมสำหรับกิจกรรมนี้ นั้นคือ “ถุงเท้าคริสต์มาส” และ “หมวกคริสต์มาส”

———-

ได้รับของขวัญ

เมื่อผู้เล่นหา “ถุงเท้าคริสต์มาส” ได้จาก “เตรียมของขวัญ” เพื่อสุ่มเปิดรางวัล โดยรางวัลที่ได้รับจะเป็นไอเทมแบบสุ่ม 1-3 ชิ้น โดยไอเทมที่สุ่มคือ “การ์ดคริสต์มาส” “รถไฟของเล่น” และ “นาฬิกา”

หากสุ่มเปิดไอเทมออกมาแล้วอยากเพิ่มจำนวนไอเทมที่ได้รับมาแล้วมากขึ้น ให้ใช้ “พร” โดยการเสีย “หมวกคริสต์มาส” ตามจำนวนที่กำหนด

———-

แลกของขวัญ

ผู้เล่นเก็บ ไอเทมทั้ง 3 มามากมายจากเมื่อกี้ “การ์ดคริสต์มาส” “รถไฟของเล่น” และ “นาฬิกา” เพื่อนำมาใช้ในจุดนี้ เพื่อแลกรางวัลมากมาย และรางวัลที่น่าสนใจสุดๆก็คือ ลูกเรือ SSS มาร์แชล ดี ทีช กล่องเลือกเลือกลูกเรือ SS และไอเทมอื่นๆอีกมากมาย

ลูกเรือ SSS อีมาร์แชล ดี ทีช บอกเลยว่าเด็ด

ของรางวัลในนี้มีมากมายมหาศาล บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

———-

สะสม

ผู้ที่เติมเพชรมากที่สุด จะได้รับรางวัลอย่างที่ไม่สามารถจินตนาการได้เลย! เงื่อนไขคือ เมื่อคุณเติมเพชรมากกว่าคนอื่น คุณจะได้อันดับ 1 ใน 50 ตามที่คุณได้เติมเพชร และแน่นอนคนที่เติมเพชรเยอะจะได้ของรางวัลสูงสุดไป และผู้ที่เติมเพชรมากกว่า 8000 เพชร(และต้องติดอันดับ 1-50 ด้วย) คุณจะได้รับ กล่องเลือกตัวระดับ SSS และในนั้นมีชิ้นส่วนตัวละครเยอะมากๆถึง 280 ชิ้น และลดหลั่นกันไปตามลำดับ พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และถึงแม้คุณจะเติมเพชรไม่ถึง 8000 เพชร ก็ไม่เป็นไรยังไงคุณก็จะได้รางวัลอื่นๆ ไปอยู่ดีหากติดอันดับ 1-50 รางวัลมีอะไรบ้าง คุณสามารถตรวจสอบได้ในเกมเลย!

ป.ล. ของรางวัลที่ได้จะลดหลั่นกันไปตามลำดับ

——————————————————–

สุดยอดเกมเว็บบราวเซอร์สุดมันส์ จากอนิเมชั่นระดับโลก

ติดตามความสนุกของเกม POP2 ต่อเนื่องได้ที่

Web site : https://pop2online.com/
Facebook : https://www.facebook.com/POP2OL/

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.