เทศกาลมาเลนไทน์ เอ้ยวาเลนไทน์! 19 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม

สวัสดีทุกท่าน ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้ผ่านปีใหม่มาแล้วเกือบ 1 เดือน ไวมากๆเลย อีกไม่นานคงถึงปี 2564 แต่ก่อนถึงตอนนั้น เรามาร่วมกิจกรรมเทศกาลกันเถอะ เพราะคราวนี้พิเศษกว่าเดิม เพิ่มเติมคือของรางวัลใหม่ก็มา “ฉายาประจำปี 2020” เริ่มวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม ความสนุกแบบนี้ผมมาแจกถึงที่ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

———-

เทศกาลวาเลนไทน์

ระยะเวลา : 19 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม

ภารกิจ

เข้าร่วมกิจกรรมตามที่กำหนดทั้ง 8 อย่าง เพื่อรับรางวัลพิเศษจากกิจกรรมมากมาย และแน่นอนในกิจกรรมนั้นๆ มีไอเทมพิเศษที่เราต้องเก็บสะสมสำหรับกิจกรรมนี้ นั้นคือ “กล่องวาเลนไทน์” และ “การ์ดอวยพรวาเลนไทน์” สะสมไอเทมทั้ง 2 อย่างนี้ไว้ เพราะ 2 ไอเทมนี้คือกุญแจสำคัญของกิจกรรมนี้ จำเป็นต้องมี

———-

ของขวัญวาเลนไทน์

ผู้เล่นใช้ “กล่องวาเลนไทน์” เพื่อเปิดของรางวัลพิเศษช่วงวาเลนไทน์ เมื่อได้ของรางวัลมาสามารถเพิ่มจำนวนของรางวัลได้ด้วยการใช้ “การ๋ดอวยพรวาเลนไทน์” สะสมการใช้งานกล่องวาเลนไทน์ไปเรื่องๆ เพื่อเพิ่มจำนวนหัวใจ สำหรับใช้ใน “อันดับ”

ของรางวัลวาเลนไทน์

ช็อคโกแลต

กุหลาบแดง

แหวนวาเลนไทน์

ผลจากการเปิดกล่องวาเลนไทน์

คะแนนจะถูกบันทึกลงใน “อันดับ” เก็บให้เกิน 200 คะแนน

———-

ร้านวาเลนไทน์

ผู้เล่นเก็บไอเทมไว้แล้วจาก 2 ข้อที่ผมกล่าวมาใช่ไหมครับ ถึงเวลาแล้วที่เราจะเอาไอเทมเหล่านี้มาใช้งานแล้ว บอกเลยว่ารอบนี้ของรางวัล ไม่ใช่เยี่ยวๆ! เอ้ย! ไม่ใช่ขี้ๆ!! เอ้ย!! ถูกแล้ว!!!! เพราะของรางวัลเรามีค่ามากนั้นก็คือ กล่องเลือกชิ้นส่วนตัวละคร SSS อิวานคอฟ, ราชสีห์ทองคำ และ ซาโบพิเศษยิ่งกว่านั้น ของรางวัลพิเศษเฉพาะเทสกาลนี้เท่านั้น “ลูฟี่(วาเลนไทน์) และ แฮนค็อก(วาเลนไทน์)” ร่วมด้วยของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นใครมีอเทมวาเลนไทน์า ให้นำมาใช้ที่นี่ให้หมดเพราะของรางวัลมากมายเหลือเกิน

ตัวอย่างของรางวัล

———-

อันดับ

ผู้ที่ใช้กล่องวาเลนไทน์จาก “ของขวัญวาเลนไทน์”มากที่สุด จะได้รับรางวัลอย่างที่ไม่สามารถจินตนาการได้เลย! เงื่อนไขคือ เมื่อคุณใช้กล่องวาเลนไทน์มากกว่าคนอื่น คุณติดอันดับ 1 ใน 50 ตามรูป คุณจะได้ของรางวัลไปแน่นวล แต่ๆๆๆ พิเศษสำหรับคนที่ใช้กล่องวาเลนไทน์เกิน 200 คะแนนขึ้นไป และติด 1 ใน 50 อันดับแรก คุณจะได้รับ กล่องเลือกตัวระดับ SSS และในนั้นมีชิ้นส่วนตัวละคร SSS ของอิวานคอฟ, เอ็ดเวิร์ท และ แซงคูส เยอะมากๆ จำนวนสูงสุดคือ 380 ชิ้น ปรบมือๆ และลดหลั่นกันไปตามลำดับ แต่มารอบนี้เราไมได้มาแค่ชิ้นส่วนตัวละคร แต่เรามาพร้อมฉายาใหม่ ต้อนวาเลนไทน์ “ฉายาของแฮนค็อกมากมาย” และถึงแม้คุณจะใช้กล่องวาเลนไทน์ไม่ถึง 200 คะแนน ก็ไม่เป็นไรยังไงคุณก็จะได้รางวัลอื่นๆ เช่น “กล่องวัตถุดิบฮาคิ” “หินวิญญาณทะเล” “อัญมณีพลังเวทมนตร์ เลเวล 12” ตามลำดับไปด้วยอยู่ดีหากติดอันดับ 1-50

ตัวอย่างของรางวัล

กล่อง 1 ใน 3 เลือกชิ้นส่วนลูกเรือระดับ SSS

ฉายาของแฮนค็อก

ป.ล. ของรางวัลที่ได้จะลดหลั่นกันไปตามลำดับ

*ข้อความ “หมดอายุ 14 มีนาคม” เป็นการแปลผิดไม่ต้องสนใจ

อย่าลืมเก็บรางวัลให้ครบนะ 19 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมนี้

——————————————————–

สำหรับคราวนี้ก็ต้องขอตัวไปก่อนแล้วอย่าลืมเจอกันในเกมนะครับ บายยยยย

สุดยอดเกมเว็บบราวเซอร์สุดมันส์ จากอนิเมชั่นระดับโลก

ติดตามความสนุกของเกม POP2 ต่อเนื่องได้ที่

Web site : https://pop2online.com/
Facebook : https://www.facebook.com/POP2OL/

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.