เทศกาลต้อนรับตรุษจีน! 22 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์

สวัสดีทุกท่าน ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้ผ่านปีใหม่มาแล้วเกือบ 1 เดือน ไวมากๆเลย อีกไม่นานคงถึงปี 2564 แต่ก่อนถึงตอนนั้น เรามาร่วมกิจกรรมเทศกาลกันเถอะ เพราะคราวนี้พิเศษกว่าเดิม เพิ่มเติมคือของรางวัลใหม่ก็มา “ฉายาประจำปี 2020” เริ่มวันที่ 22 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ ความสนุกแบบนี้ผมมาแจกถึงที่ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

———-

เทศกาลมกราคม

ระยะเวลา : 22 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์

ภารกิจ

เข้าร่วมกิจกรรมตามที่กำหนดทั้ง 8 อย่าง เพื่อรับรางวัลพิเศษจากกิจกรรมมากมาย และแน่นอนในกิจกรรมนั้นๆ มีไอเทมพิเศษที่เราต้องเก็บสะสมสำหรับกิจกรรมนี้ นั้นคือ “บัตรรีเวลล่า” สะสมไว้ เพราะบัตรนี้คือกุญแจสำคัญของกิจกรรมนี้ จำเป็นต้องมีครับ

———-

ร้านค้า

เมื่อผู้เล่นทำการใช้จ่ายเพชรตามที่กำหนด รับไอเทมตามที่กำหนดได้เลย และของรางวัลสูงสุดคือ “บัตรรีเวลล่า” จำนวนมหาศาลถึง 600 ชิ้น ปรบมือๆ

———-

ลุ้นรางวัล

ผู้เล่นเก็บบัตรรีเวลล่าไว้แล้วจาก 2 ข้อที่ผมกล่าวมาใช่ไหมครับ ถึงเวลาแล้วที่เราจะเอาบัตรเหล่านี้มาใช้งานแล้ว บอกเลยว่ารอบนี้ของรางวัล ไม่ใช่เยี่ยวๆ! เอ้ย! ไม่ใช่ขี้ๆ!! เอ้ย!! ถูกแล้ว!!!! เพราะของรางวัลเรามีค่ามากนั้นก็คือ กล่องเลือกชิ้นส่วนตัวละคร อิวานคอฟ, ราชสีห์ทองคำ และ ซาโบ ตามมาติดๆกับ กล่องสุ่มหินโทเค่นวิวัฒนาการ ที่แสนหายากหาเย็น ร่วมด้วยของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นใครมีบัตรรีเวลล่า ให้นำมาใช้ที่นี่ให้หมดเพราะต่อไปคือสิ่งสำคัญ

———-

รางวัลใหญ่

ผู้ที่ใช้บัตรรีเวลล่าจาก “ลุ้นรางวัล”มากที่สุด จะได้รับรางวัลอย่างที่ไม่สามารถจินตนาการได้เลย! เงื่อนไขคือ เมื่อคุณใช้บัตรรีเวลล่ามากกว่าคนอื่น คุณติดอันดับ 1 ใน 50 ตามรูป คุณจะได้ของรางวัลไปแน่นวล แต่ๆๆๆ พิเศษสำหรับคนที่ใช้บัตรรีเวลล่าเกิน 200 ครั้งขึ้นไป และติด 1 ใน 50อันดับแรก คุณจะได้รับ กล่องเลือกตัวระดับ SSS และในนั้นมีชิ้นส่วนตัวละคร SSS ของอิวานคอฟ, เอ็ดเวิร์ท และ แซงคูส เยอะมากๆ จำนวนสูงสุดคือ 380 ชิ้น ปรบมือๆ และลดหลั่นกันไปตามลำดับ แต่มารอบนี้เราไมได้มาแค่ชิ้นส่วนตัวละคร แต่เรามาพร้อมฉายาใหม่ ต้อนรับปี 2563 ด้วย และถึงแม้คุณจะใช้บัตรรีเวลล่าไม่ถึง 200 ครั้ง ก็ไม่เป็นไรยังไงคุณก็จะได้รางวัลอื่นๆ ไปด้วยอยู่ดีหากติดอันดับ 1-50

ป.ล. ของรางวัลที่ได้จะลดหลั่นกันไปตามลำดับ

——————————————————–

สำหรับคราวนี้ก็ต้องขอตัวไปก่อนแล้วอย่าลืมเจอกันในเกมนะครับ บายยยยย

สุดยอดเกมเว็บบราวเซอร์สุดมันส์ จากอนิเมชั่นระดับโลก

ติดตามความสนุกของเกม POP2 ต่อเนื่องได้ที่

Web site : https://pop2online.com/
Facebook : https://www.facebook.com/POP2OL/

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.