เทศกาลมีนาคม 11 – 24 มีนาคม

เทศกาลมีนาคม 11 – 24 มีนาคม

สวัสดีทุกท่าน ตอนนี้ทำไมประเทศไทยถึงเจอแต่วิกฤติ ไวรัสก็ระบาด ฝุ่นก็ไม่ได้จางลง แถมมีปัญหาเรื่องหาหน้ากากป้องกันยากอีก แต่ในวิกฤติย่อมมีโอกาสครับ เพราะเกม POP2 ของเราจะพาทุกคนสู้ผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ โดยเราจะเริ่มกันที่กิจกรรมเทศกาลลลลลลลล และแน่นวลของรางวัลมากมายเหลือเกิน มีอะไรบ้าง ใครจะได้ครอบครองไป ครอบครองอย่างไร มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

———-

เทศกาลมีนาคม

ระยะเวลา : 11 – 24 มีนาคม

รางวัลออนไลน์

ตั้งแต่วันที่ 11 – 24 มีนาคมนี้หากผู้เล่นเข้าเกมทุกวัน จะสามารถกดรับไอเทมได้ตามลำดับที่โชว์ในภาพ และวันสุดท้ายของที่ได้รับคือ…ปีศาจโรบิน วิธีการคือเพียงเข้าเกมในทุกวัน กดรับในทุกวัน พิเศษสำหรับ VIP ตามที่กำหนด คุณจะได้รับ ของรางวัลเป็น 2 เท่าอีกด้วย และหากใครลืมเข้าเกฒซัก 1 วัน ก้ไม่ต้องกังวล เพราะเพียงคุณใช้ 100 เพชรก็จะเป็นการกดรับไอเทมในวันที่คุณลืมได้แล้ว (เงินแก้ทุกปัญหา)

———-

บ้านมหาสมบัติ

ผู้เล่นสามารถกดเปิด “บ้านมหาสมบัติได้” ครึ่งชั่วโมง 1 ครั้ง และภายในนั้นจะประกอบไปด้วยไอเทมปริศนามากมาย และที่สำคัญราคาถุกมากๆ และบางคนก็ไม่อยากรอ 30 นาที ในการเปิด บ้านมหาสมบัตินี้ ก็สามารถใช้ กุญแจสมบัติ ในการรีเฟรซ แทนได้ด้วย

———-

ขุดสมบัติ

ผู้เล่นจะขุดสมบัติได้ต้องมี แผนที่สมบัติ แล้วแผนที่สมบัติก็สามารถหาได้จากการต่อสู้เนื้อเรื่อง, แบบยาก แบบทีม ล่าสมบัติ ภารกิจ อารีน่า ตกปลา และอื่นๆอีกมากมาก รวมถึงทุกการใช้ 50 เพชร คุณจะได้รับ แผนที่สมบัติเพิ่ม 1 ชิ้นอีกด้วย และภายในการขุดสมบัติ ยังมีไอเทมมากมายให้ทุกคนได้เลือกใช้กัน รีบๆเข้ามาขุดกันเถอะ

———-

จัดอันดับ

จากการที่เราขุดสมบัติกันเรียบร้อย จะพบว่าทุกครั้งที่ใช้ แผนที่สมบัติ จะมีอันดับขึ้นมาตามที่เราใช้แผนที่สมบัติ แยกดังนี้ อันดับผู้ใช้แผนที่สมบัติ 1 – 50 จะได้รับของรางวัลแน่ๆ กล่องวุตถุดิบฮาคิ เหรียญนรก และพิเศษอัญมณีพลังโจมตีเลเวล 13 *ของรางวัลจะลดหลั่นกันไปตามลำดับ

สำหรับผู้ที่เติมเงิน 1500 เพชรและติดอันดับ 1 – 50 จะได้รับกล่องชิ้นส่วนลูกเรือ SSS และฉายาเพิ่มอีกด้วย

ตัวอย่างของรางวัล 1 – 50 อันดับแรก

ตัวอย่างรางวัลของผู้ที่เติมเงินถึง 1500 เพชร และติด 1 – 50 อันดับ

ป.ล. ของรางวัลที่ได้จะลดหลั่นกันไปตามลำดับ

อย่าลืมเก็บรางวัลให้ครบนะ 11 – 24 มีนาคมนี้

——————————————————–

สำหรับคราวนี้ก็ต้องขอตัวไปก่อนแล้วอย่าลืมเจอกันในเกมนะครับ บายยยยย

สุดยอดเกมเว็บบราวเซอร์สุดมันส์ จากอนิเมชั่นระดับโลก

ติดตามความสนุกของเกม POP2 ต่อเนื่องได้ที่

Web site : https://pop2online.com/
Facebook : https://www.facebook.com/POP2OL/

 

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.