เทศกาลฤดูร้อนเย็นสบาย

สวัสดีครับล่าสุดเราเพิ่งจบเทศกาลไปหมาดๆ มาวันนี้ เทศกาลใหม่มาแล้วตามคำเรียกร้อง กับกิจกรรมที่จะร้อนก็คงไม่ใช่ จะเย็นสบายก็คงดีนั้นคือ เทศกาลฤดูร้อนเย็นสบาย วันที่ 8 – 28 กรกฎาคม! มาพร้อมลูกเรือระดับ SSS หนวดดำ อิวานคอฟ ชิกิ ซาโบ แฮนค็อก และ ลูฟี่ ขนกองทัพอันเกรียงไกรมาให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดเลย เรามาดูกันว่าน่าสนใจขนาดไหน

———-

ระยะเวลา : 8 – 28 ตุลาคม

การป้องกันโรคลมแดด

สะสมการใช้เพชรจนถึงกำหนด เพื่อรับ”น้ำแข็ง”เป็นรางวัล

อย่าลืมสะสมน้ำแข็งไว้เพื่อใช้ในเทศกาลนะทุกคน

———-

สนุกกับการกินน้ำแข็ง

อากาศร้อนแบบนี้หาอะไรเย็นๆกินกันเถอะ สะสมแต้ม(น้ำฝน)ให้ได้เยอะๆ เพื่อนำไปแลกของรางวัลเทศกาล (เก็บคะแนนได้สูงสุด 1500 คะแนนต่อ 1 วัน สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ทุกๆ 10 นาที)

———-

น้ำแข็งค้างอยู่ในคอ

ผู้เล่นหาน้ำฝนและน้ำแข็งจาก “การป้องกันโรคลมแดด” และ “สนุกกับการกินน้ำแข็ง” เยอะๆ เพื่อนำมาแลกไอเทมพิเศษจากในนี้ ทั้ง ชิ้นส่วนลุกเรือระดับ SSS SS หินอัพเกรด ไดอัล กล่องอัญมณี ตั๋วคืนกำไร และอื่นๆอีกมากมาย

———-

การจัดอันดับน้ำแข็ง

ผู้ที่เติมเพชรมากที่สุด จะได้รับรางวัลอย่างที่ไม่สามารถจินตนาการได้เลย! เงื่อนไขคือ เมื่อคุณเติมเพชรมากกว่าคนอื่น คุณจะได้อันดับ 1 ใน 50 ตามที่คุณได้เติมเพชรและแน่นอนคนที่เติมเพชรเยอะจะได้ของรางวัลสูงสุดไป และผู้ที่เติมเพชรถึง 10,000 เพชร (และต้องติดอันดับ 1-50 ด้วย) คุณจะได้รับ กล่องเลือกตัวระดับ SSS และในนั้นมีชิ้นส่วนตัวละครเยอะมากๆถึง 380 ชิ้น และลดหลั่นกันไปตามลำดับ ฉายาเฉพาะเทศกาล พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และถึงแม้คุณจะเติมเพชรไม่ถึง 10,000 เพชร ก็ไม่เป็นไรยังไงคุณก็จะได้รางวัลอื่นๆ อยู่ดีหากติดอันดับ 1-50 รางวัลมีอะไรบ้าง คุณสามารถตรวจสอบได้ในเกมเลย!

ป.ล. ของรางวัลที่ได้จะลดหลั่นกันไปตามลำดับ

และมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่มาพร้อม เทศกาล ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กรกฎาคมอีกด้วย อย่าพลาดที่จะเข้าเกมทุกวันนะ!

……………………………………………………….

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.