SV.39 ฮอว์คินส์
ใหม่
SV.38 โดฟลามิงโก้
ปกติ
SV.37 ซาโบ
ปกติ
SV.36 ลูฟี่เกียร์ 4
ปกติ
SV.35 คิซารุ
ปกติ
SV.34 เซนโงคุ
ปกติ

รวมกิจกรรมห้ามพลาด เมื่อเกมเปิด

รวมกิจกรรมห้ามพลาด เมื่อเกมเปิด

จากที่ทีมงานจะทำการเปิดเกมวันที่ 7 กันยายน 2018 เวลา 14:00 น. นอกเหนือจากระบบเควสทั่วไป เพื่อเล่นตามเนื่อเรื่องแล้ว วันนี้ข้าจะมาแนะนำการเก็บไอเทมในแต่ละวันให้ แม้ว่าเวลาในการเล่นเกมวันนั้นค่อนข้างน้อยลง แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้ข้าจะมาบอกท่านโจรสลัดทุกๆคนว่า กิจกรรมไหนควรให้ความสนใจก่อนไปเริ่มกันเลย

รางวัลออนไลน์ ยิ่งออนไลน์นานยิ่งได้รางวัลใหญ่

  

รางวัลออนไลน จะสามารถรับไอเทมได้ทันทีโดยที่ไอเทมภายในจะเป็น เบรี หนังสือ EXP และยาเพิ่มพลังระดับสูง ซึ่งจำนวนในการได้รับนั้นจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อเราออนไลน์อยู่ในเกมนานขึ้นนั้นเอง และจะรับได้อีกใน 3 นาที และ 5 นาที ต่อไปเรื่อยๆตามลำดับ ทำให้เรามีโอกาสสูงมากที่จะได้รับไอเทมดีๆ เพียงแค่ยืนนิ่งๆในเกมเท่านั้นเอง

ล็อคอินรายวัน ไม่ว้างเว้น

 

 

 

โดยระบบล็อคอินตัวนี้จะเป็นแบบปฏิทินตามเดือนนั้นๆ และสามารถกด “ลงชื่อ” เพื่อรับรางวัล ยิ่งลงชื่อเยอะของรางวัลก็จะได้ตามวันที่ “ลงชื่อ” โดยมีเงื่อนไขคือ เมื่อถึงวันที่ 2, 5, 10, 17, 26 จะได้รับไอเทมที่แตกต่างกันไป โดยของรางวัลจะเป็น เบรี, ใบสุ่มตัวละคร, ใบสุ่มตัวละครระดับสูง, เหล็กวาโป, กล่องสุ่มอัญมณี LV3, คริสตัลเวทมนตร์ระดับต้น, คริสตัลทะเลลึก, เครื่องรางคุ้มครอง, หนังสือ EXP, ยาเพิ่มพลังงาน และชิ้นส่วนตัวละคร ตามลำดับของวันที่เข้าเกม

 

ล็อคอิน 7 วัน สุดหรรษา

ให้ท่านโจรสลัดทำการ Login เข้าเกมต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน(วันไหนไม่ได้เข้าเกมก็จะสามารถนับต่อไปได้) โดยภายในมีของรางวัลมากมาย ทั้งชิ้นส่วนลูกเรือ ใบสุ่มตัวละครระดับสูง เบรี เหล็กวาโป และอื่นๆอีกมากมาย โดยของที่ถือว่าเป็นจุดเด่นประจำกิจกรรมนี้เลยก็คือ อุปกรณ์วิญญาณแห่งท้องทะเล ที่จะพลาดไม่ได้เลย เพราะถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความแข็งแกร่งสูงเลย

และที่ขาดไม่ได้เลย เติมเงินครั้งแรก ได้เอสหมัดอัคคีฟรี โดยข้าได้เขียนรายละเอียดไว้หมดแล้วจะให้เขียนใหม่ก็กระไรอยู่ เอาเป็นว่าเจ้าสามารถติดตามต่อได้ที่ : https://bit.ly/2Q2Y1tW

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า : https://bit.ly/2wyKKBd
กิจกรรมเพจถึงเป้าเราจัดให้ : https://bit.ly/2CeVBFL
พร้อมออกทะเล 7 กันยายน 2018 เวลา 14:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/POP2OL/
Website : https://pop2online.com
ลงทะเบียน : https://pop2online.com/profile/register/

Leave a Reply