รวมมิตร

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 30 กันยายน – 13 ตุลาคม (14 วัน)

มีข่าวว่าคนไกลจะกลับมา นิเป็นข่าวหรือคำทำนายกันแน่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกของ POP2 หายไป รั้งแต่จะเยอะขึ้นทุกวันเสียด้วยซ้ำ วันนี้จะขอนำเสนอออออ กิจกรรมประจำสัปดาห์พิเศษครั้งนี้เราให้ความสุขกันต่อเนื่องยาวๆ 2 สัปดาห์ไปเลย

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 23 – 29 กันยายน

หมุดหายไป หรือเป็นการทำลายสถานที่โบราณสถาน ก็อาจมี 2 กลุ่ม แต่ก็ต้องยอมรับว่าทุกฝ่ายมองว่าถูก ดังนั้นแอดมินขอเป็นกลางและเป็นกำลังใจให้ และแน่นอนสำหรับเกม POP2 สำหับสัปดาห์นี้

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 16 – 22 กันยายน

ตกใจกับข่าวหมาพิทบูล ไมไ่ด้ตกใจหมาแต่ตกใจเจ้าของหมา ผมดูทั้งข่าว และรายการโหนกระแส บอกเลยว่ารู้สึกสงสารและไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาทำ แต่สุดท้ายเรื่องราวก็ผ่านไปได้ด้วยดี และด้วยเข้าใจของผมที่มีให้กับเพื่อนๆชาว POP2 ผมจึงนำกิจกรรมสนุกสนานมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันตั้งแต่วันที่ 16

ฉลองฮาโลวีนล่วงหน้ายาวทั้งเดือน

เทศกาลฮาโลวีนฉลองยาวๆ ต่อเนื่องกันไปยาวๆ 3 สัปดาห์ ปกติใครๆ ก็รู้กันว่าเทศกาลนี้จะมีในสิ้นเดือนตุลาคม แต่พิเศษสำหรับ POP2 เรานำกิจกรรมแสนสนุกมามอบให้ทุกคนยาวๆ… ———-

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 9 – 15 กันยายน

ตกใจกับข่าวพี่หนุ่มศรรามมากเลยครับ ผมตามติดข่าวพี่เขาตลอดในช่วงเวลาที่ผ่านมา จนทำให้รู้สึกได้ว่า ความรักความรับผิดชอบ มันไม่ง่ายที่ลงตัว แต่ด้วยความรักที่ผมมีให้กับเพื่อนๆชาว POP2 ผมจึงนำกิจกรรมสนุกสนานมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันตั้งแต่วันที่ 9 –

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 2 – 8 กันยายน

สวัสดีครับ มีใครถูกรางวัลที่ 1 กันบ้างไหมครับ เลขที่ออก 999997 งวดที่แล้วออกเลขเบิ้ล งวดนี้ออกแบบนี้ ผมก็ปลื้มใจ ออกแบบนี้ผมคงเลิกซื้อหวยแล้วล่ะ

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 26 สิงหาคม – 1 กันยายน

เรื่องการเมืองไทยก็ยังคงวุ่นวายไม่ว่างเว้นแต่ละวัน เด็กๆก็พยายามแสดงสัญลักษณ์เกี่ยวกับการเมือง ก็ขอให้เรื่องราวพวกนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ POP2 ก็ยังคงเหมือนเดิม เพิ่มเติมกิจกรรมอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.