รวมมิตร

เทศกาลเบียร์ ฉลองกันยันเช้า

เทศกาลเบียร์ ฉลองกันยันเช้า เทศกาลเบียร์ฉลองกันยันเช้า ต่อเนื่องกันไปยาวๆ 3 สัปดาห์ ใครพร้อมเมายันหว่าง…ก็เข้ามาเลย ชนนนนนนนนนน ———- ระยะเวลา

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 19 – 25 สิงหาคม

ช่วงนี้เด็กๆหลายคน คงมีกิจกรรมเพิ่มขึ้น 1 อย่าง ก็ขอให้สิทธิของน้องๆ ในการแสดงออกไปถึงที่ที่ควรไป และขอให้ไม่มีสิ่งใดมาทำร้ายน้องๆได้ และเกมของเรา POP2 ก็ยังคงสร้างความสนุกต่อไปในทุกสถานการณ์

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 12 – 18 สิงหาคม

สุดยอดเกมเว็บบราวเซอร์สุดมันส์ จากอนิเมชั่นระดับโลก เดินทางมาเลย 100 เซิร์ฟเวอร์แล้ว และทางทีมงานก็มีของรางวัลและกิจกรรมแจกมากมายเช่นเดิม และคราวนี้สุดพิเศษกับกิจกรรมประจำสัปดาห์มากมาย ที่เข้าคิวมาให้ทุกท่านร่วมสนุกกันมีดังนี้… กิจกรรมใหม่! เติมเงินประจำวัน

ชิงอันดับรับลูกเรือ SSS

ต้อนรับการมาเยือนของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่ 1XX จัดหนักจัดเต็มกับกิจกรรมสุดเทพมากมายดังนี้ NEW RANKING CHALLENGE กิจกรรมเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ฉลองครบ 100 Server

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 5 – 11 สิงหาคม

ช่วงนี้หลายๆคนเริ่มกลับมาทำงานเต็มตัวแล้ว เพราะสัปดาห์ก่อนหยุดยาวกันไปหลายวัน คงต้องเครียดกับงานไปอีกซักระยะกว่าจะมีวันหยุดยาวอีก แต่ไม่ตองกังวลเพียงแค่คุณเปิดเกม POP2 ก็สนุกไปด้วยกันได้ คลายเครียด พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายดังนี้ กิจกรรมเทศกาล : Click

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 29 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เดือนแห่งการท่องเที่ยว หลายๆคนคงเดินทางเพื่อไปเที่ยวตามนโนบายรัฐกันอย่างสนุกสนาน แต่หน้าที่ก็คือหน้าที่ ทีมงาน POP2 ยังคงให้ความสุขกับผู้เล่นทุกคนเช่นเดิมทั้งกิจกรรมประจำสัปดาห์ และกิจกรรมเทศกาลที่ต่อเนื่องความสุข 29 กรกฎาคม –

กิจกรรมต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ SV.101 วีวี่ Season II

ต้อนรับการมาเยือนของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่ 101 จัดหนักจัดเต็มกับกิจกรรมสุดเทพมากมายดังนี้ NEW RANKING CHALLENGE กิจกรรมเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ฉลองครบ 100 Server

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 22 – 28 กรกฎาคม 2020

โชคดีที่โรคโควิค”ยัง”ไม่ระบาดรอบ 2 ในประเทศไทย แต่ตอนนี้ก็มีคนหลายกลุ่มเริ่มรวมตัวขับไล่รัฐบาล โดยไม่เกรงกลัวกฎที่ตั้งไว้แล้ว แม้สังคมจะเป็นอย่างไรก็ตาม แต่เกม POP2SSII ก็ไม่เปลี่ยนไปยังมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนได้เหมือนเดิมทุกสัปดาห์ พร้อมกิจกรรมต่างๆมากมาย

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.