รวมมิตร

เซิร์ฟเวอร์ใหม่ SV.100 บรู๊ค Season II

ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่กับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 กรกฎาคมนี้ กิจกรรมตัวละครใหม่ รวมกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ เติมเงินสะสมรายวัน ระยะเวลา 17

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 15 – 21 กรกฎาคม 2020

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เส้นทางแห่งโจรสลัดครับ แม้ว่าวันนี้จะมีคนทำการ์ดตกทั้งๆที่บอกคนทั้งประเทศว่า #การ์ดอย่าตก ก็ตาม โชคดีที่เราเป็นโจรสลัดไม่ใช่…อยู่บนบก และผมจะสร้างความสนุกสนานชดเชยด้วยกิจกรรมยอดเยี่ยมของ POP2SSII มากมายทั้งกิจกรรมประจำสัปดาห์ กิจกรรมหน้า facebook

เซิร์ฟเวอร์ใหม่ 99 โบอา SEASON II

ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่กับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 3 – 9 กรกฎาคมนี้ กิจกรรมตัวละครใหม่ รวมกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ เติมเงินสะสมรายวัน ระยะเวลา 10

เทศกาลฤดูร้อนเย็นสบาย

สวัสดีครับล่าสุดเราเพิ่งจบเทศกาลไปหมาดๆ มาวันนี้ เทศกาลใหม่มาแล้วตามคำเรียกร้อง กับกิจกรรมที่จะร้อนก็คงไม่ใช่ จะเย็นสบายก็คงดีนั้นคือ เทศกาลฤดูร้อนเย็นสบาย วันที่ 8 – 28

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 8 – 14 กรกฎาคม 2020

สวัสดีครับแม้เงินบริจาคจากใครหลายๆคนทำให้เรารู้สึกจุก แต่ถ้าคุณเล่นเกม POP2 รับลองเลยว่าไม่จุกแน่นอนเพราะเรามีแต่ให้กับให้ ทั้งกิจกรรมประจำสัปดาห์และกิจกรรมยอดเยี่ยม เรามาดูกันว่าสัปดาห์นี้มีอะไรบ้าง ———————————————————- กิจกรรมหน้า Facebook : Click

เซิร์ฟเวอร์ใหม่ 98 ชิราโฮชิ SEASON II

ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่กับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 3 – 9 กรกฎาคมนี้ กิจกรรมตัวละครใหม่ รวมกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ เติมเงินสะสมรายวัน ระยะเวลา 3

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 1 – 7 กรกฎาคม 2020

สวัสดีครับช่วงนี้หลายๆคนเริ่มกลับมาทำงานกันแล้ว รวมถึงการท่องเที่ยวต่างๆก็เริ่มกลับมาเปิดให้บริการแล้วโดยที่พีคสุดคือตั๋วเครื่องบินแบบบุฟเฟ่ต์ เห็นแล้วอยากกดเสียนี้กระไร เสียดายที่แอดมินไม่ค่อยว่างต้องทำงานทุกวัน แต่ไม่เป็นไร โปรแบบนี้ก็เอาไว้ให้คนที่พร้อมซื้อแล้ว ส่วนเรามาดูกิจกรรมใหม่ของ POP2SSII กันเถอะ ———————————————————-

เซิร์ฟเวอร์ใหม่ 97 คุมะ SEASON II

ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่กับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายนนี้ รวมกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ เติมเงินสะสมรายวัน ระยะเวลา 26 –

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน 2020

อัพเดตล่าสุดไปกับเรือลำใหม่ของบิ๊กมัมและอุปกรณ์ฆ่ามังกร ที่อัพเดตก่อนต่างประเทศ ผู้เล่นสามารถหากุญแจเรือใหม่ได้ที่โปรโมชั่น เติมเงินครั้งเดียว และกิจกรรมใหม่เส้นทางบททดสอบใหม่ก็จะมาให้ทุกคนเล่น เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรมาใหม่บ้าง กิจกรรมใหม่! ใช้จ่ายประจำวัน กิจกรรมที่ให้สิทธิ์กับทุกคนไม่ว่าคุณจะเติมเพชรหรือไม่ก็ตาม! ระยะเวลากิจกรรม

Update เซ็ตฆ่ามังกรและเรือควีนหม่าม้าแชนเตอร์ก่อนอเมริกา

New update รายละเอียดเซ็ตฆ่ามังกร และเรือควีนหม่าม้าแชนเตอร์ อัพเดตก่อนเซิร์ฟเวอร์อเมริกา ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในเซิร์ฟเวอร์ไทยเลยก็ว่าได้ เรามาดูรายละเอียดกันเถอะ เซ็ตฆ่ามังกร เซ็ตล่ามังกร อุปกรณ์ใหม่เสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นทุกคนเรียกว่า

เซิร์ฟเวอร์ใหม่ 96 ซันจิ SEASON II

ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่กับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 19 – 25 มิถุนายนนี้ รวมกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ เติมเงินสะสมรายวัน ระยะเวลา 19 –

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 17 – 23 มิถุนายน 2020

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ POP2SSII หรือเรียกอย่างง่าย POP 2.2  ขอบคุณเสียงต้อนรับของเหล่าโจรสลัดทุกท่าน บอกเลยมันเป็นอะไรที่สุดยอดเพราะ Season II มีเหล่าโจรสลัดหน้าใหม่มากมายให้ความสนใจและแน่นอนว่าไม่หมดแค่นี้

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.