รวมมิตร

กิจกรรมต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ SV.95 ช็อปเปอร์ Season II

ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่กับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 มิถุนายนนี้ รวมกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ กิจกรรมโจรสลัดหน้าใหม่ โจรสลัดหน้าใหม่รับลูกเรือ ลูฟี่วาเลนไทน์ ระดับ

กิจกรรมโอลิมปิก 10 – 30 มิถุนายน

กิจกรรมโอลิมปิก 10 – 30 มิถุนายน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งการออกกำลังกาย “โอลิมปิก” อีหยั่งว่ะ! มันใช่เหรอ ใช่ก็ใช่ฟร๊ะ

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 10 – 16 มิถุนายน 2020

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เกมในตำนาน POP2 SSII วันนี้พิเศษมากๆนอกจากกิจกรรมยอดเยี่ยมที่เรามีทุกสัปดาห์แล้ว เรายังมีกิจกรรมโอลิมปิกยาวๆ 3 สัปดาห์ไปเลย! เรามาดูกิจกรรมกันเถอะ กิจกรรมใหม่!

เซิร์ฟเวอร์ใหม่ 94 นามิ SEASON II

ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่กับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 มิถุนายนนี้ รวมกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเวอร์ เติมเงินสะสมรายวัน ระยะเวลา 5 –

โปรโมชั่นพิเศษรับแฮนค็อกวาเลนไทน์ 5 – 9 มิถุนายน

โปรโมชั่นรับแฮนค็อกวาเลนไทน์ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก                        ต้องขอเริ่มก่อนวันนี้ถือว่าเป็นวันสำคัญวันหนึ่งของโลก เพื่อให้ทั่วโลกตื่นตัววิกฤตการณ์สิ่งแวดล้อม                        [วันสิ่งแวดล้อมโลก(World Environment Day)] ทางเกม POP2SSII

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 3 – 9 มิถุนายน 2020

ต้อนรับการมาของ Pocket Pirate 2 Season II อีกครั้ง เรามีกิจกรรมที่ลืมไม่ได้อยู่นั้นคือ กิจกรรมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และแน่นอนว่าสัปดาห์นี้จะผงาด

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 27 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2020

ต้อนรับการมาของ Pocket Pirate 2 Season II นอกจากกิจกรรมเอาใจเหล่าโจรสลัดทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าแล้ว เรายังมีกิจกรรมที่ลืมไม่ได้อยู่นั้นคือ กิจกรรมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และแน่นอนว่าสัปดาห์นี้จะผงาด

มุ่งสู่อันดับหนึ่งแห่ง Season II Part One

สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ 92 ถือว่าเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดปฐมบทการเดินทางแห่งใหม่ ต้อนรับการก้าวสู่ ปีที่ 3 อย่างมั่นคง ของ Pocket Pirate

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของ Pocket pirate 2 มุ่งสู่ Season II

สำหรับเกม POP2 ของเราที่เปิดตัวมาเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วต้องยอมรับกันเลยว่า แรงดีไม่มีตก เพราะเราเปิดเซิร์ฟเวอร์ไปกว่า 90 เซิร์ฟเวอร์แล้ว เหตุเพราะมีเสียงตอบรับจากเหล่าโจรสลัดทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่ามากมายที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 20 – 26 พฤษภาคม 2020

กิจกรรมประจำสัปดาห์มาแล้ว หลายๆคนเริ่มที่จะกลับมาทำงานกันแล้ว รวมถึงห้างที่เปิดแล้วเช่นกัน แม้จะมีมาตราการในการเดินห้างลำบากบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี เรามาดูกันดีกว่าสัปดาห์นี้กิจกรรมอะไรน่าโดนบ้างตั้งแต่วันที่ 20 – 26 พฤษภาคม

เทศกาลพฤษภาคม 13 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน

สวัสดีทุกท่าน แม้ว่ารัฐบาลจะเริ่มปลดล็อคหลายๆจุด แต่ก็ยังไม่ถึง 100% เราเลยนำความสุขอย่างต่อเนื่องมาให้กับเพื่อนๆทุกคนถึง 3 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 13 – 19 พฤษภาคม 2020

กิจกรรมใหม่มาแล้วคราวนี้แน่นกว่าเดิม เพิ่มเติมคือกิจกรรมมหาศาล ทั้งกิจกรรมประจำสัปดาห์ กิจกรรมเส้นทางบททดสอบ และพิเศษ เทศกาลที่จะเปิดยาวต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ไปเลย บอกเลยว่ารับกันไปแบบ จุกๆ

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.