โปรโมชั่น

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 27 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2020

ต้อนรับการมาของ Pocket Pirate 2 Season II นอกจากกิจกรรมเอาใจเหล่าโจรสลัดทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าแล้ว เรายังมีกิจกรรมที่ลืมไม่ได้อยู่นั้นคือ กิจกรรมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และแน่นอนว่าสัปดาห์นี้จะผงาด

มุ่งสู่อันดับหนึ่งแห่ง Season II Part One

สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ 92 ถือว่าเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดปฐมบทการเดินทางแห่งใหม่ ต้อนรับการก้าวสู่ ปีที่ 3 อย่างมั่นคง ของ Pocket Pirate

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 20 – 26 พฤษภาคม 2020

กิจกรรมประจำสัปดาห์มาแล้ว หลายๆคนเริ่มที่จะกลับมาทำงานกันแล้ว รวมถึงห้างที่เปิดแล้วเช่นกัน แม้จะมีมาตราการในการเดินห้างลำบากบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี เรามาดูกันดีกว่าสัปดาห์นี้กิจกรรมอะไรน่าโดนบ้างตั้งแต่วันที่ 20 – 26 พฤษภาคม

เทศกาลพฤษภาคม 13 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน

สวัสดีทุกท่าน แม้ว่ารัฐบาลจะเริ่มปลดล็อคหลายๆจุด แต่ก็ยังไม่ถึง 100% เราเลยนำความสุขอย่างต่อเนื่องมาให้กับเพื่อนๆทุกคนถึง 3 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 13 – 19 พฤษภาคม 2020

กิจกรรมใหม่มาแล้วคราวนี้แน่นกว่าเดิม เพิ่มเติมคือกิจกรรมมหาศาล ทั้งกิจกรรมประจำสัปดาห์ กิจกรรมเส้นทางบททดสอบ และพิเศษ เทศกาลที่จะเปิดยาวต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ไปเลย บอกเลยว่ารับกันไปแบบ จุกๆ

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 6 – 12 พฤษภาคม 2020

กิจกรรมใหม่มาแล้ว ถึงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย โดยครั้งนี้มาพร้อมกับตัวละคร SSS อีกมากมาย พบกันได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 12 พฤษภาคมนี้

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.