โปรโมชั่น

เทศกาลฤดูร้อนเย็นสบาย

สวัสดีครับล่าสุดเราเพิ่งจบเทศกาลไปหมาดๆ มาวันนี้ เทศกาลใหม่มาแล้วตามคำเรียกร้อง กับกิจกรรมที่จะร้อนก็คงไม่ใช่ จะเย็นสบายก็คงดีนั้นคือ เทศกาลฤดูร้อนเย็นสบาย วันที่ 8 – 28

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 8 – 14 กรกฎาคม 2020

สวัสดีครับแม้เงินบริจาคจากใครหลายๆคนทำให้เรารู้สึกจุก แต่ถ้าคุณเล่นเกม POP2 รับลองเลยว่าไม่จุกแน่นอนเพราะเรามีแต่ให้กับให้ ทั้งกิจกรรมประจำสัปดาห์และกิจกรรมยอดเยี่ยม เรามาดูกันว่าสัปดาห์นี้มีอะไรบ้าง ———————————————————- กิจกรรมหน้า Facebook : Click

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 1 – 7 กรกฎาคม 2020

สวัสดีครับช่วงนี้หลายๆคนเริ่มกลับมาทำงานกันแล้ว รวมถึงการท่องเที่ยวต่างๆก็เริ่มกลับมาเปิดให้บริการแล้วโดยที่พีคสุดคือตั๋วเครื่องบินแบบบุฟเฟ่ต์ เห็นแล้วอยากกดเสียนี้กระไร เสียดายที่แอดมินไม่ค่อยว่างต้องทำงานทุกวัน แต่ไม่เป็นไร โปรแบบนี้ก็เอาไว้ให้คนที่พร้อมซื้อแล้ว ส่วนเรามาดูกิจกรรมใหม่ของ POP2SSII กันเถอะ ———————————————————-

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน 2020

อัพเดตล่าสุดไปกับเรือลำใหม่ของบิ๊กมัมและอุปกรณ์ฆ่ามังกร ที่อัพเดตก่อนต่างประเทศ ผู้เล่นสามารถหากุญแจเรือใหม่ได้ที่โปรโมชั่น เติมเงินครั้งเดียว และกิจกรรมใหม่เส้นทางบททดสอบใหม่ก็จะมาให้ทุกคนเล่น เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรมาใหม่บ้าง กิจกรรมใหม่! ใช้จ่ายประจำวัน กิจกรรมที่ให้สิทธิ์กับทุกคนไม่ว่าคุณจะเติมเพชรหรือไม่ก็ตาม! ระยะเวลากิจกรรม

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 17 – 23 มิถุนายน 2020

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ POP2SSII หรือเรียกอย่างง่าย POP 2.2  ขอบคุณเสียงต้อนรับของเหล่าโจรสลัดทุกท่าน บอกเลยมันเป็นอะไรที่สุดยอดเพราะ Season II มีเหล่าโจรสลัดหน้าใหม่มากมายให้ความสนใจและแน่นอนว่าไม่หมดแค่นี้

กิจกรรมยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ 10 – 16 มิถุนายน 2020

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เกมในตำนาน POP2 SSII วันนี้พิเศษมากๆนอกจากกิจกรรมยอดเยี่ยมที่เรามีทุกสัปดาห์แล้ว เรายังมีกิจกรรมโอลิมปิกยาวๆ 3 สัปดาห์ไปเลย! เรามาดูกิจกรรมกันเถอะ กิจกรรมใหม่!

©Copyright 2018 POP2online. All rights Reserved.